Rúng động, nữ sinh “xuống tay” với người tình trên xe Lexus – Vũ Thị Kim Anh

Không giống với hình dung của dư luận, hung thủ gây ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng này lại là Vũ Thị Kim Anh sinh ngày 24-12-1987 sinh viên năm thứ 4 Khoa Hóa, Đại học Sư phạm I Hà Nội.

Nguyễn Bính, cuộc đời ly kỳ: Bị ép lấy vợ và con số 4 bí ẩn, tâm linh
Lời tự thuật của vị cao tăng đã khai mở con mắt thứ 3
Sự thật về bài thơ phản động chấn động cả nước

Từ những manh mối ít ỏi thu được tại địa điểm phát hiện xác nạn nhân trên phố Vạn Bảo, Hà Nội cùng với thông tin của các nhân chứng cho nhìn thấy một cô gái tóc xoăn ngồi trong chiếc xe Lexus trên, sau 3 ngày kể từ ngày xảy ra vụ án, các trinh sát đã phán đoán vụ án này có liên quan đến yếu tố quan hệ tình cảm và tổ chức xác minh, rà soát mọi quan hệ của nạn nhân. Từ đó, một hiện trường mới của vụ án đã được tìm ra là khu vực trước cửa số nhà 12, ngõ 279 Đội Cấn, phường Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội (gần khách sạn La Thành).

Sau 5 ngày khẩn trương điều tra, 22g đêm 18-2, Vũ Thị Kim Anh đã bị các trinh sát bắt giữ tại ngã tư Khuất Duy Tiến – Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội khi vừa từ nhà người yêu đi ra. Đến 13g chiều 19-2, Kim Anh đã thành khẩn nhận tội và tỏ ra rất hối hận về việc làm của mình đồng thời bày tỏ nguyện vọng gửi lời xin lỗi đến gia đình, bạn bè và người thân.

BÌNH LUẬN