3 năm địa ngục của 2 thiếu nữ bị ép làm nô lệ tình dục

Khi Viktor Mokhov tình cờ xem một bộ phim tài liệu về Alexander Komin, tên tội phạm đã giam giữ các nô lệ của mình trong một căn hầm dưới lòng đất, Vi

Gia Long trả thù tàn khốc nhà Tây Sơn
Chúa đảo Tuần Châu liên quan gì bà Trương Mỹ Lan?
Nhạc sĩ Văn Cao, những điều ít biết

Khi Viktor Mokhov tình cờ xem một bộ phim tài liệu về Alexander Komin, tên tội phạm đã giam giữ các nô lệ của mình trong một căn hầm dưới lòng đất, Viktor đã khao khát có được một không gian bí mật của riêng mình với những nô lệ tình dục.
Viktor sống ở Skopin, một thị trấn nhỏ của Nga, cách thành phố Ryazan khoảng 90 km. Người đàn ông này vốn là một thợ mỏ, nhưng vì sau đó tất cả các khu mỏ trong khu vực đều bị đóng cửa, Viktor chuyển sang công việc gia công kim loại trong một nhà máy lắp ráp ô tô. Tại nơi làm việc, Viktor được mọi người nhận xét là công nhân mẫu mực, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác và có mức lương tương đối khá.
Tuy nhiên, đời sống riêng tư của Viktor lại không mấy suôn sẻ. Viktor kết hôn vào cuối năm 1970 nhưng nhanh chóng xuất hiện bất đồng và ly hôn chỉ ba tháng sau đó. Hai vợ chồng chưa kịp có con chung. Viktor chuyển về sống với mẹ và bắt đầu nghĩ tới việc xây dựng một nhà tù dưới lòng đất, nơi hắn có thể giam giữ các cô gái để thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình.
Nghĩ là làm, Viktor sau đó đã bắt tay vào việc xây dựng một căn hầm kiên cố. Lối vào được Viktor bố trí tại một nơi khó tìm kiếm và phải dùng tuốc nơ vít để có thể cạy ra tấm kim loại được giữ bằng những thỏi nam châm.

BÌNH LUẬN